Tin hot

Test điện thoại Kyocera Brigadier Tp HCM

Điện thoại thông minh Kyocera Brigadier được trang bị màn hình Sapphire đầu tiên của Nhật đã chính thức được trình làng và bây giờ đã đến lúc mà giới công nghệ thử sẽ nghiệm độ bền thực sự của thiết bị này.

Kyocera Brigadier được trang bị màn hình 4.5 inch được bảo vệ bởi lớp kính Kyocera Sapphire Shield với độ phân giải 1280 x 720 px. Nó cũng được hỗ trợ bởi 1 bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ tốc độ 1.4GHz, bộ nhớ RAM 2gb và bộ nhớ máy 16gb.

photocat1

Cấu hình của thiết bị này có vẻ bình thường đối với những thiết bị tầm trung  nhưng thế lớn mạnh nhất của chiếc điện thoại này chính là màn hình Sapphire. Theo các thử nghiệm của trang Android Authority, có thể thấy màn hình này cực kỳ bền bỉ và không hề bị gì khi được thả thẳng vào đá hay dùng dao cọ xát.Hơn hẳn những điều tuyệt vời trên, chiếc điện thoại Kyocera Brigadier này có thể chìm dưới nước trong khoảng thời gian 30 phút mà máy vẫn hoat động bình thường.

Kyocera_Brigadier-f-1-600x400

      Thử điện thoại Kyocera Brigadier với đá 

 

kyocera  brigadier

      Thử điện thoại Kyocera Brigadier với dao

 

1451289128-dien-thoai-den-tu-nhat-ban-3

       Kyocera Brigadier đang chìm dưới nước

 

Với dung lượng 3100mah, chiếc điện thoại Kyocera này bạn có thể chơi game hàng giờ đồng hồ mà không lo hết pin.

Có thể nói với những ai thường có sở thích thả rơi điện thoại của mình hay ném chọi thì Kyocera Brigadier là một thiết bị hết sức phù hợp.

Chi tiết tham khảo tại:http://www.androidgiare.vn/product/kyocera-brigadier-xach-tay/

 
Scroll