Tin hot

Kyocera Brigadier giá rẻ – Smartphone rửa bằng xà phồng

Kyocera Brigadier chống nước

Smartphone chống nước không còn là thiết bị xa lạ ở Nhật Bản, hầu hết các hãng smartphone ở nước này đều ra phiên bản chống nước cho các điện thoại như Casio Gzone, Sony Z, và nổi tiếng nhất là KYOCERA với sản phẩm tiêu biểu là Kyocera Brigadier giá rẻ
Kyocera Brigadier
 
Smartphone Kyocera Brigadier giá rẻ thông qua nhà mạng Verizon ra mắt thị trường vào năm 2015. Kyocera Brigadier được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại nổi trội nhất của hãng, Brigadier trang bị những tính năng tuyệt vời mà ai yêu thích dòng điện thoại này cũng mong đợi.

Kyocera Brigadier giá rẻ – Lá chắn Sapphire

Trừ các điện thoại siêu sang như Vertu, các nhà sản xuất khác không chọn kính sapphire vì giá đắt đỏ và khó sản xuất. Sapphire là một trong những chất liệu cứng nhất, chỉ xếp sau kim cương và bền gấp 10 lần kính Gorilla Glass mà các hãng trang bị cho điện thoại hiện nay. Kyocera Brigadier giá rẻ với lớp kính sapphire, bạn không còn phải lo ngại màn hình bị xước hay vỡ do những va chạm hằng ngày.

kyocera  brigadier

Kyocera Brigadier giá rẻ – Chống chọi với môi trường theo tiêu chuẩn quân đội

Brigadier được đánh giá là smartphone siêu bền với nhiều tiêu chuẩn bảo vệ:

Chống nước (tiêu chuẩn IPX5, IPX8): không bị thấm khi bị phun nước, tạt nước từ tất cả các phía ở mức độ vừa phải. Có thể dìm dưới nước 1,8 mét trong vòng tối đa 30 phút.

Kyocera-Brigadier4

Chống bụi (tiêu chuẩn IP6X): hoàn toàn "miễn nhiễm" trước sự xâm nhập của bụi.

Kyocera Brigadier giá rẻ – Cấu hình đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Tập trung vào những tính năng bảo vệ điện thoại nhưng nhà sản xuất vẫn không quên trang bị cấu hình đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu người dùng hiện nay:

Màn hình HD 4.5 inch, camera sau 8.0 MP với đèn LED flash, camera trước 2.0 MP. Máy trang bị CPU 4 , Ram 2GB, bộ nhớ trong 16GB kèm khe cắm thẻ nhớ, pin 3.100 mAh. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 5.0 mới nhất.

Ngoài cấu hình tầm trung, điểm đặc biệt của Kyocera Brigadier giá rẻ này là có thể chống tác động của nước và có thể rửa  bằng xà  phòng. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xát xà phòng và rửa chiếc Kyocera Brigadier giá rẻ dưới vòi nước như rửa bát, đĩa.

Kyocera Brigadier giá rẻ (<—click vào. Gía tốt nhất)có bán tại : 113 Nguyễn Văn Cừ, F2, Quận 5, tp HCM

 

 

Kyocera Brigadier- Smartphone Nhật Bản thách thức mọi va chạm - ảnh 1

 
Scroll