Tin hot

ANDROIDGIARE.VN bán SKY giá sỉ bằng giá lẻ?

Điện thoại chính hãng được bán chính thức tại các cửa hàng lớn như FPT, thegioididong.com…người mua sẽ mua đúng giá, hàng chính hãng và có nhiều chế độ bảo hành cả phần cứng, phần mềm. Nhưng mặt bằng lớn, nhân viên đông, chi phí quảng cáo nhiều… nên giá thành cao hơn rất nhiều so với hàng xách tay

tgdd

Androidgiare.vn với mong muốn được phục vụ quý khách với phân khúc điện thoại xách tay, vậy chúng tôi có điểm gì nổi trội để chen chân vào thị trường điện thoại cạnh tranh khốc liệt này:

– Kinh doanh điện thoại SKY PANTECH chính hãng Hàn Quốc

* Chắc hẳn các bạn đã biết thương hiệu SKY Pantech Hàn Quốc , nổi tiếng với dòng điện thoại SKY VEGA nội địa cấu hình cực mạnh nhưng giá cực thấp. Chúng tôi tập trung vào các dòng điện thoại dưới với giá xấp sĩ 2 triệu với cấu hình cực mạnh ( chip lõi 4, camera 13M, ram 2GB, bộ nhớ 16GB) còn với giá trên 3 triệu cấu hình cũng từ chip Snapdragon 800 như các dòng sky a880 ( giá hiện tại 2990k)

* Vì bán sky giá sỉ bằng giá lẻ nên cung cấp chính sách bán hàng cực kỳ linh động: giá bao test 07 ngày, giá bảo hành …., Quý khách hàng các tỉnh thành từ địa đầu Lạng Sơn đến mũi Cà Mau ủng hộ rất nhiều, khách ở các tỉnh xa chỉ quan tâm đến giá cả vì khi nhận máy khách có 1 tuần để test máy, nếu máy lỗi sẽ gởi vào để đổi máy khác.

* Vì bán sky giá sỉ bằng giá lẻ độ lợi nhuận rất thấp, nên chúng tôi test hàng rất kỹ trước khi gởi đến quý khách ở xa, đảm bảo uy tín và chất lượng. Tỉ lệ giao hàng bị lỗi chúng tôi dưới 2% sau 1 tuần test máy

* Vì bán sky giá sỉ bằng giá lẻ nên chúng tôi rất cần quý khách hàng, chúng tôi rất chú trọng đến chữ "TÍN" chỉ cần một sản phẩm đến các tỉnh xa, khách hàng cảm nhận được giá rẻ chỉ bằng 1/2 so với giá chính hãng sẽ giới thiệu đến bà con bạn bè. Nhờ vậy chúng tôi tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

* Vì bán sky giá sỉ bằng giá lẻ nên vấn đề chi phí phải tính toán kỹ. Giảm chi phí tối đa mặt bằng ( vừa phải, không máy lạnh) giảm chi phí trung gian (nhập hàng trực tiếp) Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp với tiêu chí ít nhưng chuyên nghiệp.

Tại sao bán "sky giá sĩ bằng giá lẻ" mà không phải là "bán sky giá lẻ bằng giá sỉ"? Chúng tôi không có chính sách bán hàng giá sỉ vì giá chúng tôi quá sát không thể giảm giá thêm được nữa, hoặc chúng tôi sẽ bán với giá không phụ kiện, vì sạc cáp là hàng chính hãng nên giá thành rất cao, sau khi  trừ ra giá càng sát hơn nữa.

sky gia si

ANDROIDGIARE.VN tự hào bán sĩ bằng giá lẽ

 

 

 

Scroll